Máy dán cạnh tự động sử dụng công nghệ PUR

Máy dán cạnh tự động sử dụng công nghệ PUR

Trên thị trường hiện nay có dòng máy dán cạnh sử dụng công nghệ keo hoàn toàn mới giúp các sản phẩm tạo nên đường nét vô cùng tinh xảo, sang trọng và đẹp mắt. Công nghệ này đảm bảo cho bề mặt nhẵn bóng thẩm mỹ và đưa đến cảm giác thân thiện cho khách hàng khi sử dụng. Với những công nghệ đột phá này bạn hãy cùng Công ty TNHH Gỗ Gervin tìm hiểu và trải nghiệm máy dán cạnh sử dụng công nghệ keo PUR.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp cũng như các xưởng sản xuất đồ nội thất đã và đang sử dụng keo nóng chảy EVA để dán cạnh gỗ có thể sử dụng máy tự động và bán tự động nhờ khả năng kết dính tốt trên nhiều chất liệu, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Tuy vậy, được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn còn rất nhiều hạn chế về độ bền cùng khả năng bám dính của sản phẩm. Do đó việc cho ra các sản phẩm nội thất cao cấp đạt chuẩn Châu Âu sẽ là một điều vô cùng khó khăn trong thời điểm hiện tại.
Vì thế việc sử dụng keo PUR trong nội thất sẽ là phương án cực kỳ hiệu quả và là vị cứu tinh cho những sản phẩm thường tiếp xúc với nước như tủ kệ bếp, bàn ghế ăn, sàn gỗ công nghiệp, tủ quần áo…. Đặc biệt hơn, thời gian khô keo cực kì nhanh, chống thấm nước không tạo ra mùi khó chịu, đảm bảo độ bền lâu cho sản phẩm, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.


Sản phẩm chỉ tốt nhất khi chúng ta biết sử dụng đúng cách.

Với dòng keo Pur chúng ta phải kết hợp với dòng máy dán cạnh công nghệ cao mới có thể phát huy tối đa lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Các tính năng nổi bật của dòng máy dán cạnh sử dụng keo Pur như:
– Tiết kiệm hơn so với keo EVA bởi vì chỉ độ bám dính của keo rất cao nên chỉ cần lượng nhỏ keo để dán
– Nhiệt độ đốt của keo PUR 1300C-1800C hạn chế tình trạng keo bị cháy
– Có khả năng dán cả mặt phẳng trơn bóng như Acrylic.
– Sản phẩm chịu nhiệt cực kỳ tốt đối với môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao như Việt Nam
– Máy có chế độ tự động cân chỉnh nẹp dày mỏng
– Sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối
– Nồi keo PUR được thiết kế kín không có bụi, loại bỏ tạp chất rơi vào nồi và tạo mối dán không đường line – xu hướng hiện đại
– Độ chính xác tuyệt đối
– Đường nét tinh xảo và có độ nhẵn bóng cao
– Rút ngắn được thời gian sản xuất một cách dễ dàng hơn


Chúng ta thấy máy dán cạnh sử dụng công nghệ keo Pur mang lại cho bạn những lợi ích không hề nhỏ. Máy dán cạnh sử dụng keo Pur đã thổi một làn gió mới vào thị trường nội thất Việt Nam, giúp cho sản phẩm làm ra đạt chất lượng vượt trội. Làm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành nội thất gỗ trong nước.
Chính vì vậy khi chúng ta sử dụng sản phẩm gỗ công nghiệp cần quan tâm đến sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn lựa chọn những công nghệ đưa lại chất lượng sản phẩm tốt nhất nhưng cũng tiết kiệm chi phí sản xuất nhất và chính là đưa lại cho quý khách hàng một sản phẩm giá tốt nhất.
Để biết các sản phẩm về gỗ vui lòng truy cập website:
www.gervinwood.com
Công ty TNHH Gỗ Gervin
Tel: Mobile: 0967.181.786
Email: contact@gervinwood.com Website: www.gervinwood.com
Địa chỉ: Xóm 4, Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An

Share this post


Gửi tin nhắn