Vận chuyển – Giao nhận

Vận chuyển – Giao nhận

Vận Chuyển – Giao Nhận – Lắp Đặt Hàng

Chúng tôi có Văn phòng giao dịch tại Tp.Hà Nội, có Trụ sở chính và nhà máy tại Tỉnh Nghệ An. Chúng tối nhận giao hàng toàn quốc tới mọi địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về Vận chuyển – Giao nhận – Lắp đặt hàng để Quý khách hàng tham khảo.

Cước phí vận chuyển 

– Chúng tôi có áp dụng cả hình thức miễn phí và trả phí khi giao hàng cho Quý khách. Tùy theo từng địa điểm, số đơn hàng của Quý khách mà Chúng tôi có những chính sách phù hợp

– Tương ứng với mỗi đơn hàng, Chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết với Quý khách về chi phí vận chuyển

Thời gian giao hàng

– Thời gian lắp đặt và giao hàng sẽ được thương lượng và thông báo cụ thể cho Quý khách hàng tùy theo mỗi đơn hàng.

– Thông thường đối với mặt hàng có sẵn: sẽ được vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Hàng không có sẵn vận chuyển ngay khi có hàng hoặc theo thỏa thuận của hai bên khi quý khách đặt sản xuất theo yêu cầu.

– Khi Quý khách nghiệm thu hàng: Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa nếu phát hiện hỏng hóc, bên mua xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có trách nhiệm lắp đặt và giao hàng đúng với tiến độ đã quy định trong hợp đồng.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Chúng tôi phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được Chúng tôi tính phí theo quy định.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Quý Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và những ảnh hưởng khác nếu có.

Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Quý khách thông cảm trong trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hoặc do trục trặc trong quá trình sản xuất.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Share this post


Gửi tin nhắn