Dán cạnh không đường line

Dán cạnh không đường line

Gervin – Hiện nay gỗ công nghiệp đang là một sản phẩm không thể thiếu trong thi công nội thất của mỗi gia đình, chính vì vậy một sản phẩm chất lượng và đẹp là yếu tố luôn luôn được hướng tới. Tiêu chí đánh giá chất lượng 1 sản phẩm gỗ Acrylic thì chỉ cần nhìn vào đường nét đường cạnh. Một sản phẩm cao cấp cần đạt tiêu chuẩn đường cạnh khít nhau, không bị hở, bị dăm. Vậy nên Acrylic không đường line đang trở thành biểu tượng của cái đẹp trong thi công nội thất gỗ công nghiệp.

Công nghệ dán cạnh Acrylic không đường line chính là công nghệ nẹp cạnh cao cấp nhất hiện nay, giúp loại đi các đường viền chỉ cạnh và khiến tấm gỗ như một khối liền mạch. Acrylic không đường line bao phủ toàn bộ tấm gỗ, bảo vệ tốt phần cốt gỗ do tránh được tiếp xúc với nước và không khí ẩm, tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Để cho ra một sản phẩm gỗ Acrylic hoàn hảo, quy trình sản xuất cần hội tụ đủ 3 yếu tố:

– Thứ nhất: Máy dán cạnh tự động hiện đại

– Thứ hai: Keo dán đặc chủng chống thấm, giúp bảo vệ phần gỗ bên trong

– Thứ ba: Nẹp chỉ cạnh là chất liệu có chất lượng phù hợp

Khi hội tụ đủ 3 yếu tố này, sản phẩm gỗ Acrylic làm ra sẽ đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng. Hiện nay, Công ty TNHH Gỗ Gervin đang làm chủ công nghệ dán cạnh Acrylic không đường line, công nghệ Đức tiên tiến bậc nhất. Áp dụng tiêu chuẩn cao trong từng khâu sản xuất, các sản phẩm gỗ Acrylic của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.

Khi bạn cần đến sản phẩm gỗ Acrylic hãy để Công ty TNHH Gỗ Gervin đáp ứng cho bạn với những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Share this post


Gửi tin nhắn